0862.498.779

Thợ làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM giá rẻ

Thợ làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM giá rẻ chuyên nghiệp, dịch vụ lợp mái tôn nhà xưởng ở Quận 12 TP HCM. Công ty lợp tôn sân thượng, mái nhà kho, nhà để xe, thay tôn cũ nhà cấp. Thợ lợp mái tôn lạnh chống nóng. Chống ồn, đội thợ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ… Đội ngũ thợ cơ khí tại Đăng Chiến đã có kinh nghiệm thi công hàng nghìn mái tôn cho các công trình khác nhau tại Quận 12 TP HCM và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng.

Thiết kế thi công và lắp đặt mái tôn giá rẻ uy tín tại Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh | 077.666.8676 – 0862.498.779

– Thi công làm mái tôn chống nóng, lợp mái tôn chống ồn. Dịch vụ làm mái tôn chống ồn trọn gói.

– Dịch vụ làm mái tôn vòm sân thượng, mái tôn che cửa sổ. Thi công lợp mái tôn vòm sân thượng chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ.

– Công ty nhận làm mái tôn nhà xưởng Quận 12 TP HCM, mái tôn nhà kho, mái tôn nhà xe, lợp mái che nhà xe bằng tôn chống nóng, tôn lạnh.

– Làm mái tôn che sân tennis, hồ bơi, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi giải trí…

– Làm mái tôn nhà bảo vệ, nhà tạm lắp ghép cho các công trình xây dựng.

– Lợp mái tôn truyền thống, lợp mái tôn cách nhiệt, lợp mái tôn chống ồn, lợp mái tôn chống nóng, lợp mái tôn giả ngói, lợp mái tôn vòm, lợp mái tôn lạnh, lợp mái tôn Inox, lợp mái tôn Olympic, lợp mái tôn nhà xưởng.

Thiết kế thi công và lắp đặt mái tôn giá rẻ uy tín tại Quận 12
Thiết kế thi công và lắp đặt mái tôn giá rẻ uy tín tại Quận 12

Quy trình làm việc của chúng tôi tại Quận 12

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình: Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước. Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng. Tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá: Cụ thể hóa phương án. Lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Đưa ra phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng: Thi công căn cứ theo hợp đồng. Chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Thi công các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình: Sau khi hoàn thành công trình. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình: Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

Thợ làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM giá rẻ
Thợ làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM giá rẻ

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ Thợ làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM giá rẻ của Đăng Chiến

  • Đội thợ làm mái tôn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn luôn phục vụ tận tâm chuyên nghiệp gọi là có mặt không để khách hàng chờ lâu.
  • Chúng tôi là đơn vị làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM uy tín giàu kinh nghiệm. Mỗi năm xử lý thi công cho hàng ngàn các hộ gia đình. Luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn biết đến.
  • Tùy theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lựa chọn ra những dòng tôn chất lượng với giá cả hợp lý trên thị trường.
  • Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho quý khách hàng. Với giá làm tôn tại Quận 12 TP HCM tốt nhất giúp khách hàng sử dụng tiết kiệm tối đa chi phí. Và luôn báo giá bằng hợp đồng chi tiết cụ thể với đầy đủ các hạng mục vật tư
  • Tất cả các mái tôn của chúng tôi đều có tem chống hàng giả tem bảo hành chính hãng. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ. Làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM của chúng tôi
  • Chúng tôi có 5 chi nhánh để đảm bảo xử lý làm mái tôn tại Quận 12 TP HCM. Sau 15 phút có mặt hỗ trợ nhanh nhất kể cả ngày nghỉ hay lễ Tết. Chỉ cần nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều Qua xử lý tốt nhất.
Đăng Chiến cam kết thi công mái tôn chất lượng tại Quận 12 TP HCM
Đăng Chiến cam kết thi công mái tôn chất lượng tại Quận 12 TP HCM

Đăng Chiến cam kết thi công mái tôn chất lượng tại Quận 12 TP HCM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt mái tôn tại Quận 12 TP HCM. Nhôm Kính Đăng Chiến luôn đảm bảo 5 CAM KẾT với khách hàng:

Thời gian thi công: Trong quá trình thi công, Đăng Chiến luôn cam kết hoàn thiện đúng thời gian được ghi trong hợp đồng, công đoạn thi công đảm bảo an toàn và không gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh.

Tư vấn, báo giá miễn phí: Đội ngũ tư vấn của Đăng Chiến sẽ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để mang đến các loại vật tư chất lượng, đảm bảo kết cấu vững chắc, tính chịu lực cao, an toàn và phù hợp nhất cho mọi hạng mục dự án.

Thời gian bảo hành: Chúng tôi luôn cam kết thời gian bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng cho mọi công trình.

Tiết kiệm tối đa: Khi sử dụng dịch vụ làm mái tôn tại Đăng Chiến, quý khách sẽ có được mức giá thi công, lắp đặt mái tôn ưu đãi lên đến 15% so với giá thị trường.

Hỗ trợ sửa chữa: Với các công trình đã thi công, các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa theo yêu cầu của quý khách sẽ được giảm ngay 10% sau thời gian bảo hành.

Đăng Chiến cam kết thi công mái tôn chất lượng tại Quận 12 TP HCM
Đăng Chiến cam kết thi công mái tôn chất lượng tại Quận 12 TP HCM

Liên hệ Đăng Chiến Thợ làm mái tôn tại Quận 12

Đến với Đăng Chiến, quý khách sẽ được hỗ trợ tận tình để giúp bạn chọn được loại mái tôn phù hợp cho công trình, có mức giá hợp lý và chất lượng bền bỉ nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt mái tôn  Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

==> Hotline: 0862.498.779 hoặc 077.666.8676.

==> Email: thegioinhomkinhvn@gmail.com

==> Website: thegioinhomkinhvn.com

Xin cảm ơn quý khách

Bên cạnh đó, với đội ngũ thợ lành nghề, khả năng tư vấn chính xác, giá cả hợp lý, thi công nhanh, đúng kỹ thuật.
Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

5/5 - (72 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)